bói tarot

Tôi là Golden Nguyen. Ngoài những bài viết dài ngoằng ở trên trang blog này thì một thú vui khác của tôi là bói bài Tarot (thực ra là hai thú vui: 1) bói bài; 2) nhận tiền từ khách hàng)

Do có duyên lần dầu được một phù thuỷ người Pháp tại Lapland (Phần Lan) truyền dậy Tarot và chiêm tinh, đến nay tôi đã theo đuổi hai môn huyền học này được gần 10 năm.

Mỗi năm tôi thường bói Tarot cho các khách hàng vào hai dịp từ tháng 7 đến tháng 8 hoặc/và trong tháng 1 (trước Tết Âm lịch), với mức phí bói bài là: 25 dollars ~ khoảng 570,000 tiền Việt cho 1 giờ đồng hồ.

Quy trình bói bài trong 60 phút sẽ như sau cho những khách hàng lần đầu:

  • 20 phút đầu: Tổng quan chiêm tinh về cuộc đời bạn (dựa trên ngày tháng năm sinh và giờ sinh mà bạn cung cấp cho tôi khi đặt hẹn). Mỗi người vào thời điểm sinh ra đều có những ngôi sao chiếu mệnh định hướng vận mệnh với những nét phác tổng quan. Công việc của tôi? Dùng thuật chiêm tinh và bài Tarot để giúp bạn nhìn ra những nét chính đó, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc giải quyết những chi tiết cụ thể, trong công việc, tình yêu, tiền bạc.
  • 30 phút sau đó (hoặc là 50 phút, nếu như bạn là khách hàng cũ của tôi, có thể bỏ qua phần tổng quan): Bói theo yêu cầu. Bạn được hỏi tôi 3 câu hỏi (hoặc 5) mà bạn băn khoăn trăn trở nhất trong hiện tại. Tôi sẽ dùng bài Tarot để bói cho bạn, giúp bạn nhận diện rõ ràng hơn vấn đề hiện tại, nhìn ra những khả năng, hướng đi cho tương lại.
  • 10 phút cuối: Tổng kết ngắn gọn lại những gì đã tư vấn,  trả lời câu hỏi phụ liên quan đến những vấn đề trong 50 phút trước đó.

Nếu như bạn muốn đặt lịch hẹn bói bài hoặc có câu hỏi liên quan đến dịch vụ bói bài Tarot, bạn có thể:

gửi email cho tôi tại: golden.nguyen813@gmail.com

nhắn tin facebook vào facebook cá nhân tại: https://www.facebook.com/golden813