dịch vụ tarot

Do nhân duyên năm 2010 tình cờ được một phù thuỷ người Pháp tại Lapland (Phần Lan) truyền dạy, đến nay tôi đã theo đuổi Chiêm tinh và Tarot được hơn 10 năm.

Tôi dùng Tarot để giúp khách hàng tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề gặp phải trong cuộc sống

Quy trình xem bài Tarot trong 120 phút sẽ như sau cho những khách hàng lần đầu:

30 phút đầu: Tổng quan chiêm tinh về cuộc đời bạn (dựa trên ngày tháng năm sinh và giờ sinh mà bạn cung cấp cho tôi khi đặt hẹn). Mỗi người vào thời điểm sinh ra đều có những ngôi sao chiếu mệnh định hướng vận mệnh với những nét phác tổng quan. Công việc của tôi? Dùng thuật chiêm tinh và bài Tarot để giúp bạn nhìn ra những nét chính đó, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc giải quyết những chi tiết cụ thể, trong công việc, tình yêu, tiền bạc.
60 phút sau đó : Xem Tarot theo yêu cầu. Bạn sẽ được hỏi tôi 3 câu hỏi (hoặc 5) mà bạn băn khoăn trăn trở nhất trong hiện tại. Tôi sẽ dùng hình thức trải bài Tarot phù hợp để giúp bạn nhận diện rõ ràng hơn vấn đề hiện tại, nhìn ra những khả năng, hướng đi cho tương lại.
30 phút cuối: Tổng kết ngắn gọn lại những gì đã tư vấn, dự báo 12 tháng tiếp theo, trả lời câu hỏi phụ liên quan đến những vấn đề đã giải đáp.

Nếu như bạn muốn đặt lịch hẹn bói bài và nhận tư vấn báo giá dịch vụ xem bài Tarot, bạn vui lòng đặt lịch hẹn theo form dưới đây:

Calendar is loading...
Powered by Booking Calendar