dịch vụ tarot

Tôi là Golden Nguyen. Ngoài những bài viết dài ngoằng ở trên trang blog này thì một thú vui khác của tôi là xem Tarot (thực ra là hai thú vui: 1) Tarot; 2) nhận tiền từ khách hàng)

Năm 2010 tôi được một phù thuỷ người Pháp tại Lapland (Phần Lan) truyền dậy  Tarot và Chiêm tinh học, đến nay tôi đã theo đuổi hai môn huyền học này được gần 10 năm.

Mỗi năm tôi thường bói Tarot cho các khách hàng vào hai dịp từ tháng 7 đến tháng 8 hoặc/và trong tháng 1 và tháng 2 (Dương lịch), với mức phí là: 37 US. dollars ~ khoảng 847,000 tiền Việt cho 2 tiếng xem bài.

Quy trình xem bài Tarot trong 120 phút sẽ như sau cho những khách hàng lần đầu:

30 phút đầu: Tổng quan chiêm tinh về cuộc đời bạn (dựa trên ngày tháng năm sinh và giờ sinh mà bạn cung cấp cho tôi khi đặt hẹn). Mỗi người vào thời điểm sinh ra đều có những ngôi sao chiếu mệnh định hướng vận mệnh với những nét phác tổng quan. Công việc của tôi? Dùng thuật chiêm tinh và bài Tarot để giúp bạn nhìn ra những nét chính đó, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc giải quyết những chi tiết cụ thể, trong công việc, tình yêu, tiền bạc.
60 phút sau đó : Xem Tarot theo yêu cầu. Bạn sẽ được hỏi tôi 3 câu hỏi (hoặc 5) mà bạn băn khoăn trăn trở nhất trong hiện tại. Tôi sẽ dùng hình thức trải bài Tarot phù hợp để giúp bạn nhận diện rõ ràng hơn vấn đề hiện tại, nhìn ra những khả năng, hướng đi cho tương lại.
30 phút cuối: Tổng kết ngắn gọn lại những gì đã tư vấn, dự báo 12 tháng tiếp theo, trả lời câu hỏi phụ liên quan đến những vấn đề đã giải đáp.

Nếu như bạn muốn đặt lịch hẹn bói bài hoặc có câu hỏi liên quan đến dịch vụ xem bài Tarot, bạn có thể: